Trang chủ / Tin tức / FPT Telecom đang trang bị cho khách hàng loại Modem Wifi nào???

FPT Telecom đang trang bị cho khách hàng loại Modem Wifi nào???

Trong quá trình tư vấn, giới thiệu sản phẩm nhiều khách hàng băn khoăn lo lắng về thiết bị Modem Wifi mình sẽ được trang bị khi thanh toán trả trước dịch vụ Internet 6 tháng hoặc 12 tháng. Hôm nay, netfpt247.com sẽ giải đáp nỗi băn khoăn đó để quý khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

Với nỗ lực không ngừng cải tiến trong chất lượng dịch vụ của sản phẩm, FPT Telecom đang hướng tới cung cấp cho người dùng dịch vụ Internet FPT được sử dụng thiết bị Modem Wifi công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại, thao tác cấu hình cực kì đơn giản, thế  hệ Router Wifi băng tần kép có khả năng tránh nhiễu sóng vượt trội…

Đây được cho là tin vui cho không những người sử dụng mạng FPT nói riêng, người Việt Nam nói chung về việc tăng  tốc độ và chất lượng Wifi tốt nhất hiện tại,đặc biệt phù hợp với những người đang sử dụng Internet cáp quang tốc độ cao.

Modem Wifi sóng khoẻ với nhiều thiết bị cùng kết nối

Mỗi băng tần Wifi như một “tuyền đường” có nhiều làn xe. Tại các điểm giao nhau của các làn đường  sẽ hay xảy ra tắc nghẽn . Với tuyến đường 2.4GHz  là một tuyến đường nhiều làn xe, chất hẹp, đông đúc. Hiện tại, hầu như nhà nào cũng đang sử dụng 1 thiết bị sử dụng băng tăng 2.4h hz, là Modem Wifi, điện thoại di động, lò vi sóng, ….

“Tuyến đường” 2.4GHz  bao gồm 3 làn , do hạ tầng đô thị hiện nay, nhà phố san sát, thì việc quá nhiều thiết bị Modem Wifi cùng phát 1 kênh tín hiệu sẽ gây hiện tượng ” nhiễu đồng kênh” làm ảnh hưởng kết nối giữa các thiết bị,

Tình trạng nhiễu sóng Wifi sẽ trầm trọng hơn khi thiết bị kết nối ở xa thiết bị Modem Wifi. Giải pháp sẽ được giải quyết khi băng tần 5GHz được tích hợp bổ sung cho băng tần cũ 2.4 GHz với 25 làn xe.

Khách hàng nói gì khi nói về thiết bị Modem Wifi băng tần kép của mạng FPT ?

  • Là một trong những cách cứu tinh, tận dụng tối đa hiệu năng của thiết bị.
  • Độ phủ sóng rộng hơn
  • Đường truyền Internet cáp quang ổn định hơn khi sử dụng nhiều thiết bị cùng 1 lúc
  • FPT Telecom cung cấp thiết bị Modem Wifi  mang đến sự an tâm, xứng đáng với ”đồng tiền bát gạo” mà khách hàng phải chi trả.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm nhưng chất lượng không đồng đều. Công ty cổ phẩn viễn thông FPT đang trang bị miễn phí Modem Wifi cho tất các khách hàng khi sử dụng dịch vụ Internet cáp quang FPT và truyền hình FPT. Việc “mua chung” này mang lại hiệu quả cao trong quá trình bảo hành, lắp đặt, bảo trì và Modem Wifi phát huy tác dụng tốt nhất khi đi kèm với gói Internet tốc độ cao.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng netfpt247.com

Check Also

Trao thưởng chương trình “Xem Serie A mang Piaggio Medley & TV 50inch về nhà”

Chương trình “Xem Serie A mang Piaggio Medley & TV 50inch về nhà” diễn ra …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.86.86.002